10 คาเฟ่ร้านดังในปี 2021 NO.7 House Of Eden

10 คาเฟ่ร้านดังในปี 2021 NO.7 House Of Eden

05/02/2021 0 By splaygirl

NO.7IGคาเฟ่ สีชมพูแบบลูกพีช X โรสโกลด์ ควบคุมปริมาณของหวานหน่อย!

  คาเฟ่ House Of Eden แห่งนี้ตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ในกรุงเทพฯ ที่นี่มีขนมหวาน เค้กและเครื่องดื่มที่หลากหลาย การตกแต่งของคาเฟ่ทั้งหมดจะเป็นโทนสีชมพูและแสงสีโรสโกลด์ เพื่อสร้างความสวยงามแล้วความหวานให้กับคาเฟ่

House Of Eden 5
House Of Eden 6
SBFPLAY สมัครฟรี 300 บาท
SBFPLAY999 สมัครฟรี 300 บาท

คาเฟ่สีชมพูที่สาวๆต้องตกหลุมหลงรัก เพราะการออกแบบและการตกแต่งของร้านนั้นสาวมาก จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยหวานไปหมด ขนมเค้กและเครื่องดื่มต่างๆสวยงามราวกับงานศิลปะ ที่นี่เหมาะกับการรวมตัวของเพื่อนสาวมาก สามารถมานั่งคุยกันปรึกษาหารือเรื่องต่างๆ หรือแม้กระทั่งจะมากินข้าวที่นี่ก็ยังได้

House Of Eden 7
House Of Eden 2
House Of Eden 3
House Of Eden 4

น้ำชายามบ่ายในฝันของเทพนิยาย ตกแต่งด้วยสีชมพูไปทั่วร้าน ควบคู่กับโต๊ะและหมอนตุ๊กตา สามารถถ่ายรูปลงไอจีมุมไหนในร้านก็ได้ การออกแบบขนมหวานต่างๆก็สุดสร้างสรรค์ Berry Strawberry Smoothie ของทางร้านใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุดของสตรอเบอร์รี่และบลูเบอร์รี่กับพายเลมอนรสเปรี้ยวอมหวาน มาเริ่มงานเลี้ยงกับน้ำชายามบ่ายในฝันเทพนิยายกันเลย ละลายใจสาว ๆ ให้หมด!จะทำให้หัวใจของคุณสาว ๆ ลุกเป็นไฟ

House Of Eden 8
House Of Eden 9
House Of Eden 1

ข้อมูลเพิ่มเติม House Of Eden

House Of Eden

ขึ้นรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีชิดลม แล้วเดินตรงไปยังทางออก 1 เข้าสู่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ผ่านสะพานลอยฟ้า แล้ว House Of Eden ตั้งอยู่ในบริเวณ Groove ชั้น 2 ของเซ็นทรัลเวิลด์

SBFPLAY สมัครฟรี 300 บาท
SBFPLAY999 สมัครฟรี 300 บาท