[COSPLAY]King of Glory Yao

[COSPLAY]King of Glory Yao

03/04/2021 0 By splaygirl

Lu Nu Ayao บังเอิญบุกเข้าไปในขอบของ East God City เมื่อเธอยังเด็กและถูกชาวบ้านปิดล้อม ชาวบ้านต้องการที่จะฆ่าเธอและถวายเครื่องบูชาแด่พระเจ้าตะวันออกพร้อมกับเครื่องบูชา หยุนจงจุนผู้ส่งสารของพระเจ้าตะวันออกปล่อยเธอไป

สาวสวย
300 สำหรับสมาชิกใหม่

เมื่อ A Yao ปรากฏตัวอีกครั้งใน City of Eastern Gods เธอเป็นเด็กผู้หญิงอายุสิบห้าหรือหกขวบที่สามารถหลอกผู้ใหญ่ได้ง่ายๆด้วยคำโกหกของเธอ ความซุกซนของเธอเปลี่ยนไปและเธอมักจะร้องไห้เด็ก ๆ อย่างไรก็ตามตงเฉินให้ความสำคัญกับข้อความที่เธอนำมาให้มากกว่าความตื่นตระหนกที่เกิดจากอาเหยา ปรากฎว่าในชุดเหตุการณ์เธอทิ้งสัญลักษณ์และรหัสที่ Gui Guzi ต้องการส่งต่อให้เขา: ความขัดแย้งระหว่าง Chu และ Han ทวีความรุนแรงขึ้นเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงที่น่าอัศจรรย์และทหารม้าเหล็กอาจเหยียบย่ำที่ลุ่มแม่น้ำเพื่อ ค้นหาพลังที่หายไปสำหรับการใช้งานของเธอเอง

สาวสวย

ความสับสนของ A Yao เกี่ยวกับโลกมากกว่าเรื่องที่คุยกันระหว่างผู้ใหญ่ เมื่อเทียบกับอนาคตของ Yun Mengze เธอสนใจอดีตของเธอมากขึ้น ยิ่งคุณเข้าใกล้ Palace of the Eastern Gods มากเท่าไหร่ชิ้นส่วนความทรงจำที่เหมือนความฝันก็เข้ามามากขึ้น: เธอเป็นกวางสาวที่อาศัยอยู่กับนกตัวเดียวที่ทำอะไรไม่ถูก วันหนึ่งเสียงของกองทัพและการต่อสู้ท่วมเข้าไปในป่า , พวกเขาต้องการหลีกเลี่ยง แต่ถูกกวาดโดย …

สาวสวย

ขณะที่ส่งข้อความถึงพระเจ้าตะวันออก A Yao พยายามหาเบาะแสคู่หูของเธอในวัง แต่เธอไม่เข้าใจว่าโซ่ตรวนอยู่ในมือของคนที่ต่อต้านเธอว่า Yun Zhongjun น่ารำคาญแค่ไหน เธอหลงรักเขาตอนเด็ก!

สาวสวย

ไม่บอด

เขามองไม่เห็นสิ่งต่างๆตั้งแต่ยังเด็กและเขาเคยชินกับการร่างภาพในใจตามคำอธิบายของผู้คน

Toshin เคยกล่าวไว้ว่าโลกในความคิดของ Yun Zhongjun นั้นชัดเจนและเบากว่าความเป็นจริง

เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาคิดถึง A Yao และเกี่ยวกับทุกสิ่งในโลกนี้

สาวสวย

A Yao เป็นเด็กผู้หญิงที่เกี่ยวข้องกับป่า

Guiguzi มอบไม้เท้าให้เธอและสอนให้เธอนำทาง Xuanweizi และเชี่ยวชาญคาถาที่กระตุ้นการเติบโตของสสาร เมื่อ A Yao เดินผ่านดินแดนที่ไม่มีหญ้าขึ้นเถาวัลย์สีเขียวจะเติบโตเถาวัลย์สีเขียวจะกลายเป็นต้นไม้และป่าจะกลายเป็นป่า นี่คือภาพในจินตนาการ A Yao ยังเป็นเด็กและสิ่งที่เธอเรียกให้เติบโตมักจะกลายเป็นควันพวยพุ่งออกมาครึ่งทาง

สาวสวย

ภาษาของ A Yao เปรียบเสมือนน้ำค้างอาศัยอยู่ในเวลากลางคืนและความมืด เมื่อวันนั้นมาถึงแสงที่ส่องประกายแวบเข้ามาแล้วก็หายไป

สาวสวย

และ Yun Mengze แทบไม่มีเวลากลางวัน

Yun Mengze ไม่มีกลางวันไม่มีแสง มีแม่น้ำใหญ่เป็นเขตแดนมีป่ามืดทางทิศตะวันออกและเมืองมืดทางทิศตะวันตก ทั้ง Guiguzi และ Dongshen เคยเห็นปาฏิหาริย์มาก่อน แต่โลกที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงได้เติบโตขึ้นในมือของพวกเขา พระเจ้าทิศตะวันออกอยู่ในอากาศเป่าถอนหายใจไปทางทิศตะวันตกของแม่น้ำใหญ่และเมืองแห่งเทพเจ้าตะวันออกก็ถูกสร้างขึ้น ผู้ศรัทธากราบไหว้พระเจ้าตะวันออก การปรากฏตัวของตงเฉินไม่แน่นอนผู้คนรู้เพียงว่าเขาลอยขึ้นไปบนท้องฟ้ากินเมฆและดวงอาทิตย์ ความเศร้าโศกเป็นของขวัญจากพระเจ้าตะวันออกให้กับหยุนเม็งเซ ความเศร้าหมองทำให้คนเรามีชีวิตอยู่ตลอดไป

สาวสวย

ป่ายังอยู่ในความมืดมน ผู้คนกล่าวว่าเนื่องจาก Guiguzi สั้นเกินไปเมื่อเทียบกับ Dongshen เขาจึงกระตือรือร้นในการศึกษาภูมิศาสตร์มากกว่าปรากฏการณ์ทางดาราศาสตร์ Guiguzi เชื่อว่าพลังทั้งหมดมาจากก้นบึ้งของโลก ถ้าคนวางฝ่ามือของเขาบนโลกเขาจะเข้าใจโดยธรรมชาติว่าทุกอย่างเท่าเทียมกับเขา หลังจากเวลาผ่านไปนาน Guiguzi ได้ค้นพบ Xuanweizi ผู้ซึ่งนำป่ามาค้างคืน ป่ากระจายไปทางตะวันออกของแม่น้ำใหญ่และพวกมันก็ส่องแสงและหายไปจากหุบเขา

สาวสวย

A Yao กระโดดขึ้นและเมื่อเธอลงสู่พื้นโลกดูเหมือนจะถูกเปิดออกด้วยพลังของเถาวัลย์ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เธอวิ่งไปทางทิศตะวันตกของแม่น้ำสายใหญ่ความตื่นตระหนกในเมืองแห่งเทพตะวันออกไม่เคยหยุดนิ่ง ไม่มีใครพบเห็นบุคคลเช่นนี้ ก่อนอื่นใส่น้อยเกินไป ประการที่สองฉันชอบที่จะวางมือบนพื้นดินเสมอ “สกปรกติดดิน” เป็นความจริงที่มนุษย์ทุกคนต้องรู้หลังคลอดและคน ๆ นี้ก็โตเป็นวัยรุ่นแล้ว อีกครั้งก็แย่แล้ว เด็ก ๆ กลัววาทศิลป์ที่คาดเดาไม่ได้ของเธอและผู้ใหญ่ก็อายในความแปลกประหลาดของเธอ ในอดีตชื่อของตงเฉินอาจทำให้เด็ก ๆ เชื่อฟัง แต่ตอนนี้เมื่อเด็ก ๆ ร้องไห้โดยอาเหยาพวกเขามักจะเรียกตงเฉิน แต่ตงเฉินไม่เคยลงมาจากท้องฟ้าสำหรับเหตุการณ์เหล่านี้

King of Glory Yao 10

หยุนจงจุนรายงานความตื่นตระหนกที่เกิดจากอาเหยาและตงเฉินโยนแอปเปิ้ลเน่าในเครื่องสังเวย

“ ปล่อยให้เธอมาสร้างปัญหาที่นี่มากกว่านี้เถอะ”

แอปเปิ้ลสูญเสียความแวววาวสุดท้ายในมือและกลายเป็นสีเดียวกับลูกบอลสามลูกรอบตัวเขา

“อย่าปล่อยให้เธอทุบหน้าต่างของฉันด้วยก้อนหินวันใด”

หน้าต่างวังแตก

ความเงียบชั่วครู่

“ ฉันควรพูดเป็นครั้งที่สองไหม?” ตงเฉินถาม “เอาเลย”

การเดินทางของความถูกต้องหนึ่ง

“ ลูหลิงเป็นคนพาคุณมาหาเรา” ตั้งแต่เด็กแม่ของฉันพูดกับ A Yao ในเปล ความเศร้ายังกระทบใจฉันอย่างเงียบ ๆ หนึ่ง

300 สำหรับสมาชิกใหม่