[COSPLAY]King of Glory Xiao Qiao

[COSPLAY]King of Glory Xiao Qiao

03/04/2021 0 By splaygirl

เมื่อสิบกว่าปีก่อนเมื่อครอบครัว Jiangdong Qiao ที่มีชื่อเสียงให้กำเนิดเด็กหญิงฝาแฝดเกิดความโกลาหลขึ้น สำหรับครอบครัวที่เก่งทางอาคมฝาแฝดโชคร้าย ในที่สุดน้องสาวของฝาแฝดก็ถูกส่งไปยัง Jixia เพื่อเลี้ยงดู บางทีอาจเป็นเพราะการขาดความผูกพันในครอบครัว Xiao Qiao ไม่ได้กลายเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบเหมือนพี่สาวของเธอ แต่เติบโตขึ้นมาอย่างไร้ความปรานีมากขึ้น

King of Glory Xiao Qiao 2
300 สำหรับสมาชิกใหม่

เมื่อเสี่ยวเฉียวซึ่งเติบโตเป็นเด็กสาวได้รับการคัดเลือกกลับบ้านในที่สุดทุกคนก็หัวเราะเยาะเธอในความไร้เดียงสาความเมตตาและการมองโลกในแง่ดีที่ไม่สมจริงจนพวกเขาตกตะลึงในพลังเวทย์มนตร์อันทรงพลังของเธอ เสี่ยวเฉียวเกิดมาเพื่อใช้เวทมนตร์ที่ซับซ้อนได้อย่างอิสระและความสามารถแบบนั้นก็ไหลเวียนอยู่ในเลือดของเธอและเธอไม่สามารถกำจัดมันได้โดยไม่ต้องสอน

King of Glory Xiao Qiao 3

ผู้อาวุโสกังวลเกี่ยวกับการเปิดเผยความลับของครอบครัวให้ตื่นตระหนกและส่งเสี่ยวเฉียวไปที่เมืองทางชายฝั่งตะวันออกอีกครั้งเพื่อปล่อยให้เด็กสาวเสียชีวิตในประเทศ

ไม่นานนักโรคแปลก ๆ ก็เริ่มระบาดในพื้นที่ชายฝั่งอย่างลึกลับ ผู้คนแตกตื่นโจมตีทหารที่ปิดล้อมเมืองและสุดท้ายก็กลายเป็นการจลาจล โจวหยูเป็นผู้ได้รับคำสั่งให้ปราบปราม

King of Glory Xiao Qiao 4

เสี่ยวเฉียวตระหนักดีถึงอิทธิพลของลม เธอพยายามกระตุ้นลมเพื่อกระจายหมอกพิษที่มีสปอร์ที่ติดเชื้อ ด้วยความตื่นตระหนกคาถาอันทรงพลังที่เธอใช้ดึงดูดความสนใจของโจวหยูอย่างสงบ เขากักขังหญิงสาวไว้อย่างไร้ความปราณีในฐานะผู้ต้องสงสัย การพบกันครั้งแรกระหว่างทั้งสองเกิดขึ้นในคุกที่เรียบง่ายและเสี่ยวเฉียวแทบไม่ได้ชักชวนเจ้าหน้าที่ที่หล่อเหลาอย่างดื้อรั้น ทั้งคืนผ่านไปในที่สุดโจวหยูก็เชื่อในทฤษฎีการติดเชื้อในอากาศของหญิงสาวที่โง่เขลาและเธอก็ตกหลุมรักแรกพบ

King of Glory Xiao Qiao 5

ความร่วมมือของทั้งสองคนไม่เพียง แต่ช่วยชีวิตผู้คนเท่านั้น แต่ผลที่ไม่คาดคิดคือโจวหยูเริ่มระวังข่าวลือเกี่ยวกับเลือดและทะเลที่อยู่ห่างออกไปหลายร้อยไมล์ ไม่กี่เดือนต่อมาโรคระบาดก็บรรเทาลงในที่สุด เมื่อ Zhou Yu กลับไปที่ Jiang County เขาไม่สามารถฝ่าฝืนความประสงค์ของเขาได้อีกต่อไปและปล่อยให้ Xiao Qiao อยู่คนเดียว สำหรับชีวิตของเขาที่ต้องรับผิดชอบอย่างหนักเสี่ยวเฉียวเป็นดาวที่สว่างที่สุดที่ส่องสว่างในหัวใจที่มืดมิด

King of Glory Xiao Qiao 6

ทุกคนรู้ดีว่าโจวกงจินผู้ว่าการเหล็กและเลือดเป็นที่รู้จักในเรื่องความมุ่งมั่นและความเย็นชา ไม่มีใครเขย่าเขาได้ ในชีวิตของเขาที่ชัดเจนในฐานะผู้ปกครอง Xiao Qiao เป็นอุบัติเหตุเพียงครั้งเดียวที่ละเมิดลัทธิแห่งชีวิต

“ความหวังและปาฏิหาริย์มีอยู่จริง!”

King of Glory Xiao Qiao 7
King of Glory Xiao Qiao 8
King of Glory Xiao Qiao 9
King of Glory Xiao Qiao 10