[COSPLAY]King of Glory Nakoruru

[COSPLAY]King of Glory Nakoruru

03/08/2021 0 By splaygirl

ในฐานะแม่มดธรรมชาติ Naklulu รับฟังเสียงของธรรมชาติ อย่างไรก็ตามสายลมส่งข่าวร้ายทีละคน สิ่งมีชีวิตที่กระหายเลือดที่ลอยอยู่ในมหาสมุทรทำให้วิญญาณตามธรรมชาติกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด

King of Glory Nakoruru 1
sbfplay99

เป็นผู้ลี้ภัยชื่อ Xu Fu ที่มาที่เมือง Fusang อย่างเงียบ ๆ น้ำยาอีลิกเซอร์ที่เขาเสนอนั้นสร้างความสับสนให้กับขุนนางและจากนั้นผู้ที่แสวงหาความเป็นอมตะก็กลายเป็นเผ่าพันธุ์เลือดทีละคน

King of Glory Nakoruru 2

โรคระบาดนองเลือดนี้แพร่กระจาย หลายคนสมัครใจกลายเป็นญาติพี่น้องเพื่อแลกกับสิ่งที่เรียกว่าชีวิตนิรันดร์ เพื่อแย่งชิงอาหารเผ่าพันธุ์เลือดและเผ่าพันธุ์เลือดตกอยู่ในการฆ่าซึ่งกันและกัน

King of Glory Nakoruru 3

มาฮาฮากระพือปีกอย่างประหม่าและกลิ่นเลือดก็กระจายไปทั่วหมู่บ้านของพระเจ้า Nakoruru มีความฝันเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ซาก ๆ และ Fusang ในความฝันก็จมลงในทะเลเลือด หากเป็นเช่นนี้ต่อไป Fusang พร้อมกับจิตวิญญาณแห่งธรรมชาติจะตาย รู้สึกไม่สบายใจในที่สุด Naklulu ก็ตัดสินใจพามาฮาอีกครั้งเพื่อเดินทางไปเกียวโต

King of Glory Nakoruru 4

สถานการณ์เลวร้ายกว่าที่คิด คนเดินเท้าดูเหมือนจะไม่ต่างจากคนทั่วไป แต่ดวงตาของพวกเขาเต็มไปด้วยความกระหายเลือด Mamahaha ยังคงหลงทางและเสียงกรีดร้องของมันนำทางให้ Nakolulu ช่วยเหลือหญิงสาว Atong ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส หมู่บ้านที่อาถงอาศัยอยู่ถูกนองเลือดและทั้งหมู่บ้านกลายเป็นอาหาร มีเพียงอาตงเท่านั้นที่หนีไปได้ และเมื่อเธอหมดไฟก็เป็นเวลาที่ตะเกียงหมด Naklulu สวดอ้อนวอนให้หญิงสาวที่กำลังจะตาย การฟังเธอเล่าประสบการณ์ของตัวเองเป็นระยะ ๆ : มูซาชิซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นคนรักในวัยเด็กหลงทางเพื่อไล่ตามสิ่งที่ดีที่สุดในโลก อาถงตั้งหน้าตั้งตารอการพบกันใหม่ แต่มีเพียงนักฆ่าแห่งเผ่าพันธุ์เลือดเท่านั้นที่รออยู่

King of Glory Nakoruru 5

เมื่อแสงแวบแรกปรากฏขึ้นที่ด้านข้างของวันอาถงก็หลับตาลง Naklulu และ Mahaha ฝังเธอไว้ใต้ต้นไม้โบราณ ญาติผู้อาละวาดธรรมชาติร่ำไห้เพราะความสกปรกคำพูดสุดท้ายของเด็กสาวผู้น่าสงสาร … นาโกลูลูตัดสินใจเปลี่ยนทิศทางการเดินทางและมุ่งหน้าไปยังสถานที่ที่มูซาชิหายตัวไปหลังจากการดวลครั้งสุดท้าย

King of Glory Nakoruru 6
King of Glory Nakoruru 7
King of Glory Nakoruru 8
300 สำหรับสมาชิกใหม่