10 คาเฟ่ร้านดังในปี 2021 NO.8 As.is Coffee

10 คาเฟ่ร้านดังในปี 2021 NO.8 As.is Coffee

05/04/2021 0 By splaygirl

.

NO.8IGคาเฟ่  Chinatown X สไตล์อินดัสเทรียลลอฟต์ยังนำมาซึ่งบรรยากาศแห่งความคิดถึง

As.is คาเฟ่สไตล์ Industrial Loft ในย่านเยาวราชของกรุงเทพฯ ร้านนี้เป็นสไตล์อินดัสเทรียลลอฟต์

As.is Coffee 3
SBFPLAY สมัครฟรี 300 บาท
SBFPLAY999 สมัครฟรี 300 บาท
As.is Coffee 4
As.is Coffee 5
As.is Coffee 6

บรรยากาศย้อนยุค เชี่ยวชาญเรื่องการทำกาแฟ ลาเต้ และการทำขนมหวานด้วยมือเปล่า บรรยากาศในร้านโอเคสุดๆ ราคาก็ไม่แพง หากคุณเหนื่อยจากการเดินเที่ยวที่เยาวราชแล้วอยากหาร้านชิวๆพักผ่อน แนะนำให้มาร้านนี้เลย สะอาด สบาย เงียบ อยู่ห่างจาก MRT สถานีวัดมังกรเพียง 5 นาที การจราจรเรียกได้ว่าค่อนข้างสะดวกเลย

As.is Coffee 2
As.is Coffee 7
As.is Coffee 1

หากเรามองจากภายนอกของร้าน เราอาจจะคิดว่าร้านมันก็ธรรมาทั่วไป ไม่ได้พิเศษอะไร แต่เมื่อคุณได้เข้าไปภายในร้านแล้ว คุณจะรู้ว่าเราไม่ควรมาตัดสินอะไรจากการมองแค่ภายนอกอย่างนี้ รูปแบบของร้านทั้งหมดเป็นไปตามสไตล์อุตสาหกรรมวัสดุโลหะส่วนใหญ่มีการผสมผสานระหว่างไม้และหนังคาเฟ่นี้เหมาะสำหรับการพักกลางวันจะเอาหนังสือมาอ่าน หรือจะมาฟังเพลงสบายๆก็ได้ อาหารก็พิเศษมาก อาหารทุกจานละเอียดอ่อนราวกับงานศิลปะ!  สิ่งที่พิเศษไปกว่านั้นคือขนมเหล่านี้ถูกบรรจุในกล่องใสอย่างสร้างสรรค์ อย่าลืมถ่ายรูปสวย ๆ ก่อนกินละ!

As.is Coffee 1

รข้อมูลเพิ่มเติม House Of Eden

House Of Eden 1

•นั่ง MRT ไปยังสถานีวัดมังกร ใช้ทางออกประตูหมายเลข 1 และเดินตรงไปยังห้างสรรพสินค้า I’m Chinatown

 KENJI จะแสดงตำแหน่งที่ตั้งของ As.is Coffee และสถานี MRT วัดมังกร ใช้เวลาเดินจาก MRT ไปที่ร้านประมาณ 5-7 นาที  ตรงกลางจะผ่านห้าง I’m Chinatown ที่เพิ่งเปิดใหม่ในกรุงเทพฯ ห้างนี้เน้นอาหารและขนมเป็นหลัก ถ้ามีเวลาก็ไปเดินเล่นที่นั่นได้

SBFPLAY สมัครฟรี 300 บาท
SBFPLAY999 สมัครฟรี 300 บาท